(untitled) - Trần, Văn Sanh (Cần Thơ, 1996)
Thí nghiệm theo dõi hoạt động vi sinh vật đất dưới ảnh hưởng của một số chất hữu cơ như glucose, phân đạm, cây phân xanh. Ngoài ra, sự biến động cuae hoạt động vi sinh vật theo thời gian trong năm đã được khảo sát trên đất phèn vùng Hoà An.
Keywords: Phân bón hữu cơ,Organic fertilizers