(untitled) - Nguyễn, Hữu Dân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá mức độ hài lòng của người hưởng lợi trực tiếp về hiệu quả của DA phát triển cộng đồng theo mô hình của tổ chức Heifer quốc tế. Từ đó, xác định những vấn đề còn hạn chế, đề xuất các giải pháp hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả DA và đáp ứng nhu cầu của người dân một cách thiết thực hơn.
Keywords: Hỗ trợ kinh tế,Economic assistance