Hiệu quả của N,P,K trên cây điên điểnmấu (Sesbania rostrata) được dùng làm phân xanh cho lúa cao sản ngắn ngày trồng trên đất phù sa Cần Thơ : - Cao, Ngọc Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung của đề tài là tìm công thức phân thích hợp cho cây điên điển mấu trồng trên đất phù sa Cần Thơ để đạt một lượng sinh khối cần thiết trong một thời gian ngắn, có thể đưa cây này vào cơ cấu luân canh cây trồng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long