(untitled) - Nguyễn, Văn Thái (Cần Thơ, 1999)
Nội dung đề tài xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp với xu thế phát triển của sự nghiệp giáo dục. Củng cố và phát triển các phong trào thể dục thể thao và các tổ chức sự nghiệp về thể dục thể thao, xây dựng phát triển cơ sở vật chất, cải tiến nâng cao phương pháp giảng dạy.
Keywords: Giáo dục và đào tạo thể chất,Physical education and training; Nghiên cứu,Research