Đánh giá tính tổn thương của nông dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long dưới tác động của lũ và xâm nhập mặn : - Nguyễn, Bách Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng các nguồn lực sinh kế hộ nông dân vùng ĐBSCL, xác định các yếu tố tổn thương để xây dựng bản đồ chỉ số tổn thương sinh kế của nông dân và các nguồn lực tự nhiên dưới tác động của lũ và xâm nhập mặn.