Xây dựng phần mềm Mathcard thiết kế kỹ thuật cống đồng bằng (phần thủy lực) : - Trần, Văn Hừng (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài giới thiệu cơ sở tính và phương pháp tính, giới thiệu liên kết trong ebook, ứng dụng Mathcad tính toán thuỷ lực.