Xây dựng phần mềm Mathcad thiết kế kỹ thuật cống đồng bằn (phần thân cống và bể tiêu năng) : - Huỳnh, Vương Thu Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài ứng dụng phần mềm Mathcad để tính toán phần thân cống và bể tiêu năng cho cống đồng bằng nhằm nâng cao khả năng ứng dụng tin học của cán bộ và sinh viên trong chuyên môn để giải quyết những bài toán không mất nhiều thời gian. Rộng hơn, có thể dùng cho các kỹ sư ở những công ty tư vấn chuyên thiết kế về cống ở ĐBSCL.