(untitled) - Huỳnh, Vương Thu Minh (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài ứng dụng phần mềm Mathcad để tính toán phần thân cống và bể tiêu năng cho cống đồng bằng nhằm nâng cao khả năng ứng dụng tin học của cán bộ và sinh viên trong chuyên môn để giải quyết những bài toán không mất nhiều thời gian. Rộng hơn, có thể dùng cho các kỹ sư ở những công ty tư vấn chuyên thiết kế về cống ở ĐBSCL.
Keywords: Mathcad,Cầu cống,Phần mềm Mathcad,Bridges; Kết cấu và thiết kế,Design and construction