Xác định nhu cầu vốn, phân tích hiệu quả sử dụng vốn vay và hướng phát triển đầu tư tín dụng nông thôn huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thanh Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 1998)
Nội dung đề tài nhằm phân tích, đánh giá tình hình về nhu cầu vay vốn của nông dân. Trên cơ sở đó phối hợp với các tổ chức tính dụng và các cơ quan địa phương tìm ra phương pháp tối ưu nhất trong việc cho vay vốn với hiệu quả cao nhất trong việc phát triển kinh tế nông thôn.