(untitled) - Lưu, tiến Thuận (Cần Thơ, 2001)
Nội dung đề tài thu thập những tai liệu so cấp và thứ cấp là cơ sở khoa học nhằm gíup cho nhà trường - khoa coa những định hướng đúng hơn trong việc giáo dục và đào tạo. Bản thân các sinh viên sẽ có những chuẩn bị kỹ và ý thức hơn trong việc học tập.
Keywords: Labor economics,Kinh tế lao động; Statistics,Thống kê