Vốn từ địa phương được dùng trong sinh hoạt thường ngày của người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Huỳnh, Công Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Nội dung nghiên cứu một số vấn đề chung về phương ngữ và phương ngữ Nam Bộ. Thống kê vốn từ vốn từ phương ngữ dùng trong sinh hoạt hằng ngay của người dân ĐBSCL. Phân loại, miêu tả, nhận xét vốn từ phương ngữ được dùng trong sinh hoạt hằng ngày của người dân.