(untitled) - Phan, Văn Thái (Cần thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá chất lượng các loại cỏ ủ chua và mức độ thay thế lượng cỏ thích hợp ở in vitro và in vivo, để cải thiện sự tiêu hóa dưỡng chất, nâng cao tăng trưởng và giảm thải khí mêtan gây hiệu ứng nhà kinh ở cừu.
Keywords: Dạ cỏ,Sheep,Rumen,Cừu