Xây dựng hệ thống quản lý hợp tác và đối tác trên mạng intranet của trường Đại học Cần Thơ : - Phạm, Gia Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài góp phần tin học hoá qủn lý và tích hợp hệ thống thông tin của trường ĐHCT. Phần mềm được thiết kế có thể thích ứng với đặc thù của nhiều cơ quan và có thể mở rộgn nhiều tính năng dễ dàng bằng công cụ giao diện web.