Nghiên cứu một số giải pháp cho đào tạo từ xa ứng dụng công nghệ thông tin : - Nguyễn, Văn Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài nghiên cứu các giải pháp đào tạo từ xa, đặc biệt là đào tạo từ xa ứng dung CNTT. Đề xuất cáp phương pháp ứng dụng mô hình e-learning trong việc đào tạo nguồn nhân lực. Xây dựng đào tạo theo mô hình e-learning và các giải pháp tổ chức thực hiện.