(untitled) - Đoàn, Hòa Minh (Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài tạo cơ sở khoa học để sản xuất PLC giá rẽ đáp ứng yêu cầu tự động hoá trong nước. Với mục đích sử dụng các hệ thống điều khiển vừa và nhỏ. Cung cấp thiết bị và tài liệu cho đào tạo chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông và Điều khiển tự động.
Keywords: Microcontrollers,Bộ Vi xử lý,Vi điều khiển,Microprocessors; Design and construction,Thiết kế và cấu trúc,Thiết kế và cấu trúc,Design and construction