Bộ vi điều khiển đa năng : - Trần, Thanh Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài tạo các thí nghiệm vi điều khiển giá thành thấp để phục vụ sinh viên. Thiết kế phần mềm hỗ trợ, giúp hệ thống có những khả năng mạnh như chạy từng bước, chạy từng đoạn lệnh... để giúp cho việc thiết kế sửa sai chương trình dễ dàng và nhanh chóng.