So sánh các nguồn cây thức ăn bổ sung đạm đến khả năng tăng trưởng và tỉ lệ tiêu hóa thức ăn của thỏ thịt lai : - Nguyễn, Minh Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng và khả năng sử dụng của cây chùm ngây và keo củi làm thức ăn cho thỏ, so sánh khả năng tăng trưởng thỏ thịt lai khi bổ sung rau muống, chùm ngây, đậu rồng hoang và keo củi thay thế cho lông tây, xác định tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất và chỉ số sinh lý máu.