(untitled) - Dương, Kim Thế Nguyên (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài nghiên cứu hệ thống lý luận về cơ chế chính sách cho việc thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp. Hệ thống hoá cơ chế chính sách đầu tư áp dụng tại VN. Khảo sát, đánh giá thực trạng vận dụng cơ chế và chính sách pháp ly để thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp ở ĐBSCL. Đề ra những biện pháp nhằm hoàn thiện cơ chế và chính sách thu hút đầu tư.
Keywords: Investments,Đầu tư; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam