Tập huấn bản quyền trong hội nhập quốc tế : (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung tập huấn giới thiệu quyền tác giả, quyền liên quan trong hội nhập quốc tế, giới thiệu hệ thống pháp luật quốc tế, hệ thống pháp luật Việt Nam.