(untitled) - UBND thành phố Cần Thơ.; Sở Khoa học Công nghệ (Cần Thơ, 2012)
Nội dung tập huấn giới thiệu quyền tác giả, quyền liên quan trong hội nhập quốc tế, giới thiệu hệ thống pháp luật quốc tế, hệ thống pháp luật Việt Nam.
Keywords: International intellectual property law series,Việt Nam,Luật sở hữu trí tuệ quốc tế,Vietnam,International status