Bất đối xứng Baryon và Leptogenesis : (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài giới thiệu lược sử neutrino và dao động neutrino, bất đối xứng vật chất phản vật chất của vũ trụ, Baryogenesis thông qua leptogensis.