(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo.; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài Báo cáo tổng kết và đánh giá hoạt động khoa học và công nghệ theo 7 lĩnh vực ưu tiên giai đoạn 2006 - 2010 và xây dựng định hướng kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ giai đoạn 2011 - 2015
Keywords: Catalogs, Bibliographic,Diễn đàn Khoa học và Công nghệ,Thư mục,Science and technology forum