(untitled) - Nguyễn, Văn Huỳnh (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài thăm dò ý kiến của cựu sinh viên về khả năng làm việc qua kiến thức chuyên môn đã được đào tạo. Thăm dò ý kiến của lãnh đạo về năng lực chuyên môn của cựu sinh viên đang làm việc tại cơ quan. Điều tra về ý kiến của sinh viên năm cuối về chương trình học, phương tiện dạy học và hiệu quả của phương pháp dạy học.
Keywords: Giáo dục bậc đại học,Education, higher; Kiểm soát chất lương,Quality control