Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, năng suất, chất lượng và cải tạo đất của cây keo củi (Calliandra calothyrsus) : - Nguyễn, Ngọc Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát khả năng sinh trưởng của cây keo củi được trồng trên 3 loại đất và hiệu quả cải tạo đất của cây, khảo sát đặc tính sinh trưởng, năng suất và chất lượng của cây keo củi vào các thời điểm thu hoạch khác nhau.