Ứng dụng hệ thống thông tin địa ly (GIS) cho công tác quản lý sinh viên ngoại trú trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Thành Phiêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung của đề tài nghiên cứu khả năng ứng dụng GIS vào công tác quản lý sinh viên ngoại trú tai ĐHCT. Thiết kế hệ thống thông tin địa lý phục vụ công tác quản lý sinh viên.