(untitled) - Lê, Thành Phiêu (Cần Thơ, 2004)
Nội dung của đề tài nghiên cứu khả năng ứng dụng GIS vào công tác quản lý sinh viên ngoại trú tai ĐHCT. Thiết kế hệ thống thông tin địa lý phục vụ công tác quản lý sinh viên.
Keywords: Student affairs services,Hoạt động của sinh viên,Dịch vụ sinh viên,Student activities