(untitled) - Nguyễn, Hiếu Trung (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài nghiên cứu khả năng ứng dụng GIS trong công tác quản lý phường xã, cụ thể là xây sựng một hệ thống thông tin địa lý phục vụ công tác quản lý địa phương cấp phường, xã.
Keywords: Geographical information systems series,Chính quyền địa phương,Hệ thống thông tin đia lý,Local government