(untitled) - Vương, Quốc Duy (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài khảo sát thực trang tham gia học kỹ năng mềm của sinh trường ĐHCT. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc tham gia học kỹ năng mềm của sinh viên. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo và học tập kỹ năng mềm cho sinh viên ĐHCT.
Keywords: Student activities,Công tác xã hội của sinh viên,Hoạt động của sinh viên,Student social work,Soft skills,Kỹ năng mềm