Thư mục anh văn chuyên ngành - Khoa khoa học xã hội và nhân văn - Nguyễn, Lê Ngọc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung thư mục giứoi thiệu các giáo trình, tài liệu tham khảo cho các chương trình đang giảng dạy tại khoa khoa học xã hôi và nhân văn trường ĐHCT hiện nay. Tối ưu hoá chất lượng và hiệu quả của thư mục trong việc học tập và nghiên cứu của sinh viên và giáo viên.