Chọn tạo giống lúa đột biến ngắn ngày : - Quan, Thị Ái Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu cơ sở khoa học của hiện tượng đột biến, ứng dụng đột biến trong chọn giống lúa trên thế giới và ứng dụng tại Việt Nam. Nhận xét cơ sở chọn giống lúa đọt biến bằng phương pháp sốc nhệt, vị trí ZGen kiểm soát một số tính trạng nông học của cây lúa. kết quả nghiên cứu thực nghiệm chọn tạo giống lúa đột biến tai ĐH Cần Thơ.