Ứng dụng công nghệ thông tin trong đánh giá đất đai chuyên ngành đất và dinh dưỡng cây trồng : - Lê, Thị Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nghiên cứu các phương pháp và kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong đánh giá đất đai. Tìm ra ưu điểm và các vấn đề còn tồn tại trong việc ứng dụng công nghệ thông tin đánh giá đất đai.