(untitled) - Lê, Thị Linh (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nghiên cứu các phương pháp và kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong đánh giá đất đai. Tìm ra ưu điểm và các vấn đề còn tồn tại trong việc ứng dụng công nghệ thông tin đánh giá đất đai.
Keywords: Information technology,Khảo sát đất đai,Ứng dụng công nghệ thông tin,Soil surveys