Nghiên cứu xây dựng kho dữ liệu nhật ký hệ thống phục vụ giám sát an ninh mạng tại Trung tâm dữ liệu Đại học Cần Thơ : - Lê, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu xây dựng kho dữ liệu nhật ký (log) hệ thống hạ tầng mạng gồm thiết bị truyền tải mạng tập trung, hệ thống tường lửa, proxy, hệ thống máy chủ, phục vụ giám sát an ninh mạng tại trung tâm dữ liệu ĐHCT.