(untitled) - Lê, Minh Lý (Cần Thơ, 2010)
Nội dung xác định chất điều hoà sinh trưởng (BA, TDZ, IBA và NAA) và hàm lượng than hoạt tính thích hợp cho giai đoạn tạo vật liệu khởi đầu, nhân chồi, sinh trưởng và tạo rễ của đỗ quyên. Xách định loại giá thể thích hợp cho thuần dưỡng cây đỗ quyên trong điều kiện nhà lưới. Từ đó làm cơ sở cho thiết lập sơ đồ vi nhân giống cây đỗ quyên.
Keywords: Rhododendrons,Nhân giống thực vật,Hoa đỗ quyên,Plant breeding