(untitled) - Phạm, Kim Sơn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài xây dựng quy trình điều chế mồi pheromone giới tính của sùng khoai lang theo hướng đơn giản, vật liệu rẽ tiền, hiệu quả hấp dẫn kéo dài với điều kiện phòng thí nghiệm. Đánh giá khả năng hấp dẫn của pheromore giới tính tổng hợp đối với sùng khoai lang ở điều kiện ngoài đồng.
Keywords: Khoai lang,Sweet potatoes; Dịch bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests