(untitled) - Nguyễn, Sơn Tùng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các kỹ thuật cân bằng tải và tự động co giãn cho các ứng dụng trực tuyến được phát triển trên nền tảng dotNet và Java EE, đồng thời nghiên cứu nền tảng điện toán đám mây OpenStack để từ đó đưa ra mô hình triển khai ứng dụng phù hợp.
Keywords: Điện toán đám mây,Cloud computing