(untitled) - Nguyễn, Quốc Nghi (Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng sinh kế và các nhân tố ảnh hưởng đến thu thập của người dân tộc. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập dựa trên các nguồn lực săn có củan người dân tộc ĐBSCL.
Keywords: Ethnic,Chính sách dân tộc,Dân tộc thiểu số,Ethnic diversity policy