Phân tích hành vi của sinh viên sau tốt nghiệp : - La, Nguyễn Thùy Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài phân tích tầm quan trọng tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp, phân tích môi trường việc làm tại thành phố Cần Thơ, ohân tich hành vi tìm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận định những cản trở của sinh viên khi tìm việc.