(untitled) - Võ, Hồng Phượng (Cần Thơ, 2010)
Nội dung mô tả các hoạt động, dịch vụ sử dụng túi ni lông cho khách hàng, phân tích hành vi của người dân trong việc sử dụng túi ni lông trong mua sắm. Nhận định phản ứng của người dân về việc trả phí sử dụng túi ni lông. Đề xuất một số giải pháp liên quan đến sử dụng túi ni lông hiệu quả.
Keywords: Solid waste management program,Kỹ thuật môi trường,Chương trình quản lý chất thải rắn,Environmental engineering