Phân tích thực trạng và giải pháp khắc phục vấn đề học kém của sinh viên trường Đại học Cần Thơ - Lê, Thị Diệu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng và phân tích các nhân tố dẫn đến vấn đề học kém của sinh viên ĐHCT, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế tình trạng học kém của sinh viên.