Bệnh lúa cỏ và bệnh lùn xoắn lá trên cây lúa : - Ngô, Thành Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Nội dung giới thiêu về bệnh lùn lúa cỏ, các dòng vi khuẩn gây bệnh, cấu trúc thể vi rút, huyết thanh học, sự xuất hiện và phân bố, triệu chứng và phổ ký chủ...