Mô hình đồ thị tìm kiếm vị trí địa lý dựa trên cấu trúc Balltree : - Lương, Hoàng Hướng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày cơ sở lý thuyết cấu trúc dữ liệu Balltree, lý thuyết về mô hình, xác định bán kính truyền tin cho các bẫy đèn tự động dựa trên mô hình đồ thị BT-Graph, xây dựng công cụ GLS trên hệ nền NetGen.