Nghiên cứu đặc tính lý hóa và phiêu sinh thực vật ở một số ao nuôi cá phường long Tuyền, TP. Cần Thơ - Nguyễn, Thị Thu Thuý (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài xác định một số tảo phiêu sinh chỉ thị cho ô nhiễm hữu cơ ở các thủy vực ở nông thôn.