(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thuý (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài xác định một số tảo phiêu sinh chỉ thị cho ô nhiễm hữu cơ ở các thủy vực ở nông thôn.
Keywords: Nuôi cá nước ngọt,Freshwater fishes,Ecology; Sinh thái