(untitled) - Lăng, Ngọc Huỳnh (Cần Thơ, 2001)
Nội dung đề tai nghiên cứu trứng có đủ tiêu chuẩn ấp, số lỗ khí phân bố trên vỏ phù hợp, đặc biệt có đủ chất dinh dưỡng để phôi phát triển tốt. Với mục đích xác định chất lượng trứan vịt xiêm, trên cơ sở đó tìm ra quy trình ấp nhân tạo phù hợp.
Keywords: Gian cầm (vịt),Ducks; Trứng,Eggs