(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Lâm (Cần Thơ, 2000)
Nôi dung đề tài nghiên cứu vấn đề vay mượn đề tài cốt truyện của văn học nước ngoài từ Kim Vân Kiều Truyện đến Truyện Kiều, từ Từ Hải trong Kim Vân Kiều Truyện đến Từ Hải trong Truyện Kiều.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ ca Việt Nam; l8th century,Thế kỷ 18