(untitled) - Trường, Thị Kim Phương (Cần Thơ, 1995)
Nội dung đề tài đưa ta một số nhận định và cái nhìn chung về lịch se văn học Mỹ. Trên cơ sở đó giới thiệu một số tác giả, tác phẩm tiêu biểu cho mỗi thời kỳ, mỗi khuynh hướng.
Keywords: Văn học Mỹ,American literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism