(untitled) - Trần, Phước Đường (Cần Thơ, 1996)
Nội dung đề tài trích ly Bromelin từ dịch trái khóm bằng phương pháp hấp thụ lên Kaolin gồm 1 số hoá chất chính yếu như: Kaolin, thuốc thử casein, acid tricloro acetic..
Keywords: Kỹ thuật trồng khóm,Pineapple