(untitled) - Phạm, Thị Nga (Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài điều tra thành phần loài các thực vật có hoa song tử điệp, được thực hiện kế tiếp nội dung của luận án điều tra thực vật có hoa sống hoang dại ở Cần Thơ và bổ sung khoá phân loại họ thực địa các họ điều tra được nhằm giúp sinh viên các ngành chuyên sinh có thêm tài liệu tham khảo khi cần tra cứu về cây song tử điệp.
Keywords: Flowering trees,Flowering shrub,Cây có hoa,Những bụi hoa