(untitled) - Phan, Văn Thơm (Cần Thơ, 2003)
Đề tai nghiên cứu thiết kế, tính toán sơ đồ dây chuyền của hệ thống liên tục, bố tríc cá máy và thiết bị theo sơ đồ không gian, hệ thống ngưng tụ...
Keywords: Cồn (rượu),Alcohols; Hoá học,Chemistry